• Trang chủ
  • [Basic] Cần làm gì trước khi chạy FUCKBOOK ADS – P2: Tài Khoản?

[Basic] Cần làm gì trước khi chạy FUCKBOOK ADS – P2: Tài Khoản?

[Basic] Cần làm gì trước khi chạy FUCKBOOK ADS – P2: Tài Khoản?

5 (100%) 2 votes

II/ TÀI KHOẢN

Đây cũng là thứ mà anh em nên lưu ý. Tài khoản quảng cáo sinh ra cũng giống con người, có con đẹp trai có con xấu trai. Có con thì chạy đắt vcl có con thì ngon vc. Có con thì đéo cắn tiền, không duyệt camp, con khác thì chạy ầm ầm. Thế nên anh em cần phải chọn cho mình 1 con TK đẹp trai để chạy.

Làm thế nào để chọn được tài khoản đẹp trai? Đéo có cách nào cả. Chỉ có cách duy nhất là QUAY TAY NHIỀU. Test nhiều là sẽ ra. Bản thân mình có rất nhiều con TK chạy cực ngon, bê nguyên content, page, target sang con khác thì si cmn đa. Bid x 4 lần.

toi uu hoa facebook ads 1 650x314 - [Basic] Cần làm gì trước khi chạy FUCKBOOK ADS – P2: Tài Khoản?

Lợi thế thứ 2 khi bạn có tài khoản ngon và nhiều tài khoản là khả năng quay vòng vốn.

Hãy thử tưởng tượng bạn bạn có khoảng 200tr vốn, nhập một lô hàng hết khoảng 70tr, bạn chạy test khoảng 5tr và thấy ra được khoảng 100 đơn và thầm nghĩ bố mày sẽ vã 100tr để có 2000 đơn còn 30tr cho chi phí phát sinh, logistic, văn phòng, nhân viên.

Cuộc đời trông có vẻ sắp đến giai đoạn đổi xe mua nhà thì bỗng rẽ sang một nghĩa trang mới…giá ads tăng cmn x3, x4 thậm chí x 10 (Xem lý do Scale ngân sách theo kiểu NGU LOL của các thầy lại bị SML tại đây) hoặc chết cmnr tài khoản trong khi hàng mới đi được 1/2 tiền thì ship COD chưa về và bạn thấy cuộc đời đen đủi vkl. Đừng đổ lỗi như thế, do mình ngu thôi. (Trong một bài viết khác mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hoạch định chính xác nguồn lực và tài chính để làm một mặt hàng tránh phải đi bốc họ).

Lúc này thì sao? Bạn bắt đầu nghĩ đến việc đi bốc họ nhưng KHÔNG! Bốc họ lãi cao lắm bán cái đéo gì cho lại. Trong khi không đẩy nhanh Trend thằng khác nó bú hết. Và cuộc đời bạn những tưởng được đổi xe, đổi nhà thì giờ lại thành thằng bốc họ chạy Ads. Cay vkl.

Và thời điểm ấy bạn sẽ nhận ra ước gì bố mày có thật nhiều tài khoản. Chỉ cần bố mà có 5 con tài khoản phò phạch mỗi con ngưỡng 20tr thôi thì có 100tr để vã tiếp để đổi xe mua nhà rồi. Và nếu quên thanh toán thì có thêm 5 con iphoneX tặng gái?

Facebook là một cuộc chơi bất ổn định, một platform về Ads kém ổn định nhất nên không có gì là chắc chắn đâu anh em. Vì vậy mình cần phải chuẩn bị tinh thần chiến đấu cao nhất chỉ có test test và test mới ngon được.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Rate this post
Share This Post
Phạm Xuân Hiếu

Phạm Xuân Hiếu

Chuyên gia SEO, và tư vấn Digital Marketing, truyền thông trực tuyến đa kênh, Blogger nhiều trang, founder xuanhieu.org chuyên Review chuyên săn deal, mã giảm giá và chia sẻ kinh nghiệm mua, sử dụng đồ, dịch vụ phù hợp. cũng như chia sẻ Kinh nghiệm sử dụng phần mềm, các nội dung về Internet Digital Marketing ứng dụng trong Kinh doanh và Tạo dựng Thương hiệu.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch

CTA post - [Basic] Cần làm gì trước khi chạy FUCKBOOK ADS – P2: Tài Khoản?